Search
Sunday 14 April 2024
  • :
  • :

Bếp từ bếp hồng ngoại lên ngôi

Trước giá gas tăng mạnh như hiện nay,người dân đã quay sang sử dụng bếp từ và bếp hồng ngoại để sử dụng nấu nướng hàng ngày.

 

Thị trường bếp hồng ngoại hiện nay

Bếp hồng ngoại hãng nào tốt?

 

1:Những ưu điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại

bep-tu-bep-hong-ngoai-len-ngoi

 

Bếp từ fagor nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha 

Bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Cuộn dây dẫn điện được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt. Dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim nóng lên nhanh chóng, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường.

bep-tu-bep-hong-ngoai-len-ngoi-2

Bếp hồng ngoại Teka nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha 

Bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp halogen sử dụng năng lượng ánh sáng để tạo thành nhiệt. Cũng như bóng sợi đốt nhưng trong đó có bơm khí halogen để làm nóng mặt bếp thủy tinh gốm sứ. Thực phẩm được nấu chín là do sự dẫn nhiệt giữa bếp và dụng cụ nấu cùng với bức xạ nhiệt trực tiếp từ chính bóng đèn.

2:Cách lựa chọn bếp từ,bếp hồng ngoại đúng chuẩn

Khi chọn sản phẩm bếp từ,bếp hồng ngoại nên chú trọng đến các tính năng mà sản phẩm mang lại: “Sản phẩm phải có tính năng an toàn cao, tự ngắt khi quá tải. Đồng thời bếp nên có nhiều chức năng nấu và mức nhiệt độ khác nhau để phù hợp với nhiều chế độ nấu nướng người dân nên lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường, có chế độ bảo hành tốt và rõ ràng”.

Các bài viết tham khảo:

Những ưu điểm vượt trội của bếp hồng ngoại so với bếp gas

Mẹo dùng bếp hồng ngoại an toàn và tiết kiệm
One thought on “Bếp từ bếp hồng ngoại lên ngôi

Comments are closed.