Search
Thursday 30 May 2024
  • :
  • :

Bếp hồng ngoại hai vòng lửa nấu không tốn điện

Bếp hồng ngoại hiện nay đang là mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho những chiếc bếp ga mất thẩm mĩ và thiếu an toàn.

Bếp hồng ngoại thật sự giúp việc nấu ăn trở lên nhanh hơn và tiết kiệm hơn so với việc sử dụng bếp gas. Nhưng so với các loại bếp khác như bếp từ và bếp điện từ thì bếp hồng ngoại có tốn điện không? Đây là một mối quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt là những khách hàng đang có ý định mua bếp hồng ngoại.

bep-hong-ngoai-hai-vong-lua-nau-khong-ton-dien

Về cấu tạo, mặt bếp hồng ngoại làm bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ, được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ (16 thấu kính/cm2) với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuôg góc với mặt bếp nên hiệu suất sử dụng rất cao. So với hiệu suất của bếp ga thì bếp hồng ngoại đạt tới 70% so còn bếp ga là 40% . Cũng chính vì hiệu suất của bếp cao cho nên nó sẽ rút ngắn thời gian đun nấu đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Hiện nay, bếp hồng ngoại có một vài dòng sản phẩm chưa áp dụng công nghệ tiết kiệm điện mới thì thường có 1 vòng nấu nên chưa tiết kiệm nhiều. Nhưng hiện nay có những sản phẩm được bếp hồng ngoại thiết kế công nghệ hiện đại theo công nghệ EGO-2 Light hai vòng lửa như một số hãng bếp: bếp hồng ngoại Chefs, bếp hồng ngoại Taka, bếp hồng ngoại Fagor… phù hợp với mọi kích cỡ xoong nồi. Khi đun nấu nồi nhỏ bạn sử dụng vòng nhỏ ở trong còn nồi to bạn sử dụng vòng to như thế bạn sẽ không lo bị thất thoát nhiệt năng, không sợ bị nóng tay hay chói mắt đây chính là ưu điểm vượt trội hơn nữa cũng tiết kiệm điện năng rất nhiều so với dòng bếp hồng ngoại 1 vòng lửa giúp người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng khi đun nấu.

Những bài viết nhiều lượt xem:

Bếp hồng ngoại Fagor có tốt không

Những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại Cata

Cách sử dụng bếp hồng ngoại đúng cách

Cách sử dụng bếp hồng ngoại được lâu bền