Search
Friday 27 January 2023
  • :
  • :

Bếp hồng ngoại đôi loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bếp hồng ngoại.Mỗi dòng sản phẩm đều có những tính năng ưu việt khác nhau. Vì vậy người dùng nên tìm hiểu để chọn những sản phẩm phù hợp với không gian bếp của mỗi gia đình.

 

Tại các cửa hàng bán bếp hồng ngoại, người mua bắt gặp rất nhiều sản phẩm khác nhau. Do đó người dùng cần phải lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên một số dòng sản phẩm được đánh giá cao như: Fagor,Teka,CaTa,Malmo,Bosh. Đây là những thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha và Đức.

bep-hong-ngoai-da-nang-cho-khong-gian-bep

Với bếp hồng ngoại, dù sử dụng loại nào thì việc bảo quản và giữ vệ sinh sau khi dùng sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của bếp. Việc lựa chọn nồi dành cho bếp hồng ngoại cực kỳ quan trọng. Khi mua nồi bạn cố gắng sử dụng nồi có đáy bao trùm lên vùng ảnh hưởng của tia hồng ngoại (vòng tròn mặt bếp) để phát huy hết công suất bếp. Không nên nhìn lâu vào mặt bếp đã khởi động khi chưa có nồi dễ gây chói mắt nhất là ở nhiệt độ cao. Trong quá trình điều khiển bếp, bạn chỉ nên dùng 1 ngón tay để điều khiển.Khi mua bếp hồng ngoại nên chọn những hãng có thương hiệu sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bếp hơn.

 

Những bài viết nhiều lượt xem:

Bếp hồng ngoại Fagor có tốt không

Những lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại Cata

Cách sử dụng bếp hồng ngoại đúng cách

Cách sử dụng bếp hồng ngoại được lâu bền